Vinschool ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường phổ thông quốc tế Westlake, Malaysia

0
148

Tháng 1/2019, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Phổ thông Quốc tế Westlake (Westlake International School), Malaysia. Chương trình hợp tác xoay quanh việc phát triển chương trình học thuật, các chương trình trao đổi học tập, ngoại khóa, tăng cường giao lưu quốc tế dành cho giáo viên, học sinh của hai trường.

Cùng chia sẻ triết lý giáo dục coi mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất, nơi giáo dục cần phát triển tối đa năng lực cá nhân, Vinschool và Westlake International School đã cùng trao đổi để có thể đem đến cho học sinh của mình những cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Westlake International School (WIS) là trường phổ thông quốc tế tại Malaysia, được biết đến với chương trình giáo dục toàn diện và môi trường học tập quốc tế năng động. Năm 2017, Westlake International School là bệ phóng tài năng cho rất nhiều học sinh đạt được kết quả ấn tượng trong kỳ thi chứng chỉ IGCSE & A-Level của Cambridge và đến với những trường Đại học hàng đầu thế giới như ĐH Yale, ĐH Manchester, ĐH Melbourne,…

Đặc biệt, trong thời gian tới, hai trường sẽ hợp tác trong việc dạy và học môn Viễn cảnh toàn cầu – Global Perspectives, một môn học mới trong Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge tại Vinschool năm học 2018 – 2019. Với mô hình Google Classroom, học sinh của hai trường có thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin và chia sẻ tài liệu học tập.

Trong buổi ghé thăm, đại diện Ban Lãnh đạo của WIS cũng đã dành thời gian tham quan khuôn viên Trường Trung học Vinschool The Harmony cũng như tham dự các tiết học Tiếng Anh ESL và lắng nghe các em học sinh lớp 9B1 chia sẻ về dự án “Trẻ tự kỷ”. Sau chương trình, đại diện trường Westlake đã bày tỏ sự ấn tượng của mình với suy nghĩ sáng tạo, sự chủ động và tinh thần vì cộng đồng của học sinh Vinschool.

Sau biên bản ghi nhớ này, Vinschool và Westlake International School sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể, tạo cơ hội tốt nhất để giáo viên, học sinh Vinschool học tập và giao lưu quốc tế.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here