Vì sao các bà nội trợ thích mua thực phẩm rau củ quả tại Vinmart?

0
475

Vấn đề thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường khiến cho các bà nội trợ vô cùng lo lắng. Mỗi khi mua bất kỳ các sản phẩm rau củ quả nào các mẹ phải tìm hiểu cẩn thận về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng… Thế nhưng hiện nay tại Vinmart và Vinmart Plus các bà nội trợ lại hoàn toàn an tâm mua thực phẩm rau củ quả. Điều này là vì sao?

Vinmart và Vinmart Plus – Chuỗi siêu thị hiện đại với chất lượng sản phẩm tốt

Vinmart và Vinmart Plus đều là những siêu thị tiện ích được VinGroup xây dựng nhằm mang đến các thực phẩm, thức ăn sản phẩm gia dụng tốt nhất. Trên cả nước có hơn 80 siêu thị Vinmart và 800 Vinmart+ để bạn có thể đến mua sắm theo ý thích. Tại các siêu thị Vinmart bạn sẽ được mua sắm với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Từ rau củ quả, thời trang, thịt, đồ ăn thức uống đến các món ăn nhanh….Siêu thị Vinmart thường được đặt trong trung tâm thương mại lớn Vincom nên diện tích rất rộng, thoải mái mua sắm mọi mặt hàng. Trong khi đó, siêu thị Vinmart Plus là chuỗi những siêu thị tiện ích với diện tích nhỏ gọn hơn như một đại lý bán hàng. Có mặt ở hầu hết các thành phố, tuyến đường lớn nhỏ của dải đất hình chữ S. Đến với Vinmart Plus bạn sẽ mua được các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, đi chợ thoải mái. Lựa chọn các thực phẩm tươi ngon, các đồ đông lạnh, các sản phẩm bánh trái… cần thiết cho mỗi ngày.

Vì sao các bà nội trợ thích mua thực phẩm rau củ quả tại Vinmart và Vinmart plus?

1. Có nguồn gốc rõ ràng

Các bà nội trợ ngày nay rất thông thái trong việc chọn lựa sản phẩm sạch cho gia đình. Đặc biệt, các mẹ cực kỳ thích các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Các thực phẩm rau củ quả tại Vinmart và Vinmart Plus đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ nên được các bà nội trợ rất yêu thích.

Sản phẩm rau củ quả tại Vinmart và Vinmart Plus đều là những sản phẩm được cung cấp từ nông trường VinEco. Đây là nông trường thuộc hệ sinh thái VinGroup được xây dựng nhằm mang đến thực phẩm tươi sạch cho cộng đồng. Với 14 nông trường VinECo lớn trên cả nước được thiết kế khoa học để cho ra những sản phẩm chất lượng. VinEco còn sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap và tiến tới đạt chuẩn GlobalGap, HACCP, GMP. Áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới vào nuôi trồng rau củ quả như công nghệ cơ giới hóa và tự động, công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa, công nghệ rau mầm, công nghệ màng mỏng dinh dưỡng….

 (Nguồn ảnh: vineco.net.vn)
(Nguồn ảnh: vineco.net.vn)

Ngoài các sản phẩm từ nông trường VinEco nhập trực tiếp vào Vinmart, Vinmart Plus còn có các sản phẩm trái cây nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều có xuất xứ rõ ràng, in rõ trên bao bì. Các loại trái cây được yêu thích như kiwi, táo, Cherry… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài Zealand, Mỹ.

2. Được kiểm chứng chất lượng – Sạch và an toàn

Sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày được gia tăng hoặc bị ảnh hưởng bởi các thực phẩm dùng mỗi ngày. Điều này hẳn các bà nội trợ nào cũng biết và quan tâm. Những sản phẩm rau củ quả thường rất dinh dưỡng nhưng phải sạch và an toàn thì các mẹ mới dám dùng cho bữa ăn gia đình. Đến với Vimart và Vinmart Plus các bà nội trợ có thể an tâm mua sắm vì ngoài nguồn gốc rõ ràng, các thực phẩm rau củ quả cũng có luôn được đảm bảo chất lượng sạch và an toàn. Trước khi đưa lên kệ các Vinmart, Vinmart+ các mặt hàng tươi sống đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt với hệ thống kiểm nghiệm tiên tiến của VinGroup. Chỉ những củ quả đạt chuẩn mới được đưa vào hệ thống siêu thị, các củ quả không đạt sẽ không được ra ngoài thị trường.

(Nguồn ảnh: vineco.net.vn)
(Nguồn ảnh: vineco.net.vn)

3. Rau củ quả luôn xanh tươi mơn mởn

Điều đặc biệt được các bà nội trợ yêu thích là nhìn thấy rau củ tươi xanh ngon khi mua về. Giúp cho bữa ăn thêm phần đẹp mắt và nhiều dinh dưỡng. Các thực phẩm tại Vinmart và Vinmart Plus luôn có màu xanh tự nhiên, không bị dập, héo, hư hỏng. Điều này nhờ vào hệ thống phun sương hiện đại của VinEco và hệ thống kiểm nghiệm của VinGroup.

Ngoài ra, sau mỗi ngày sẽ có nhân viên kho kiểm tra các sản phẩm và những thực phẩm không được tươi ngon sẽ được loại bỏ. Thay vào đó những thực phẩm mới, như vậy mỗi ngày bạn đều có rau củ mới từ vườn cho gia đình của mình.

(Nguồn ảnh: vineco.net.vn)
(Nguồn ảnh: vineco.net.vn)

4. Giá rẻ hơn thị trường nhờ thẻ VinID

 Các bà nội trợ gần đây thường kháo nhau dùng thẻ VinID mua sắm tại Vinmart và Vinmart Plus. Bởi những tiện lợi cực kỳ từ tấm thẻ quyền năng này. Không chỉ được mua sắm thỏa thích và tiêu điểm trong thẻ VinID bạn còn được hưởng ưu đãi chiết khấu 3% tích điểm vào thẻ. Sau 24h bạn có thể dùng điểm tích này để tiếp tục mua sắm tại Vinmart, Vinmart Plus. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình của mình cho mỗi ngày đi chợ mua rau củ quả. Nếu chưa có thẻ VinID bạn có thể đến ngay Vinmart, Vinmart Plus mang theo chứg minh nhân dân nhờ nhân viên đăng ký mở miễn phí nhé.

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình của mình hãy đến Vinmart, Vinmart Plus để tận mắt kiểm chứng thực phẩm rau củ quả. Dùng thẻ VinID mua sắm để nhận thêm ưu đãi tích điểm tiết kiệm chi tiêu cho gia đình nhé các bà nội trợ thông thái.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here