Cách chọn cây phong thủy hút tiền bạc, tài lộc cho người tuổi thân, dậu, tuất, hợi

0
405
cây bồng tùng lai
cây bồng tùng lai

Cây phong thủy được coi là vật đem lại tài lộc cho con người. Mỗi cung mệnh, mỗi con giáp đều hợp với một loại cây riêng. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ về chọn cây phong thủy hút tiền bạc cho người tuổi thân, dậu, tuất, hợi nhé!

  1. Cây Tùng Bồng Lai

Người tuổi thân, bạn thường rất giỏi kiếm tiền biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nhưng cũng rất phung phí, tiêu tiền vung tay quá trán không biết tiết kiệm, tiền bạc còn lại không đáng là bao.

Người tuổi thân nên trang trí cây Tùng Bồng Lai bên phòng làm việc hoặc phòng đọc sách để giữ lại tiền, đồng thời mang lại sự may mắn, thuận lợi cho người tuổi thân. Két tiền vì thế không bao giờ vơi cạn.

  1. Cây Sen Đá
Cây sen đá
Cây sen đá

Người tuổi dậu, bạn lúc nào cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc quanh năm được nhiều người giúp đỡ những người tuổi dậu lại không giữ được tiền lâu hoặc cho mượn hoặc bị hao tổn khi đầu tư. 

Tốt nhất người tuổi dậu nên trang trí một chậu sen đá ở trong phòng khách, giúp bạn ngăn chặn việc hao tổn tài lộc. Loại cây phong thủy này đem lại cho bạn nhiều may mắn hơn. Khi bạn cho vay tiền hay đầu tư đều phải cẩn thận tiền tài tự nhiên sẽ giữ được.

  1. Cây Phát Tài
cây phát tài
cây phát tài

Người tuổi tuất, bạn không quá giàu sang nhưng cũng không tiêu xài phung phí. Người tuổi tuất không biết cách quản lý, không biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Thậm chí khi có cơ hội kiếm tiền cũng không biết trân trọng.

Người tuổi tuất rất hợp với cây phát tài, loại cây phong thủy này có tác dụng cầu vận may nắm bắt cơ hội kiếm tiền cũng như tích lũy được tiền bạc cho gia chủ. Người tuổi tuất nên bài trí cây phát tài trong phòng khách hoặc ngay bên cạnh bàn làm việc để mang lại tài vận may mắn cho gia chủ

  1. Cây Nhất Mạt Hương
Cây Nhất Mạt Hương
Cây Nhất Mạt Hương

Người tuổi hợi, người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp. Cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền ít khi dư giả để tiết kiệm tài sản dần dần ít đi. 

Bạn nên đặt một cây Nhất Mạt Hương ở trên bàn máy tính, trong văn phòng hay ở nhà sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Hãy thường xuyên sờ vào lá cây mới có hiệu quả.

Cây phong thủy như chìa khóa kích hoạt tiền tài và hóa giải vận hạn, biết cách kích hoạt tài lộc, nắm được vận hạn của bản thân và cách hóa giải, cuộc sống bạn sẽ thật trọn vẹn và sung túc. chúc bạn thành công!

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here