Nếu đang băn khoăn không biết đi đâu dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5, du khách có thể tham khảo những điểm du lịch biển nổi tiếng dọc 3 miền đất nước dưới đây.

Đảo Cát Bà (Hải Phòng): Đảo Cát Bà thuộc huyện Cát Hải, TP Hải Phòng, được biết đến với những bãi biển đẹp và nhiều quần đảo hoang sơ. Vịnh Lan Hạ phía đông bắc đảo Cát Bà là điểm du lịch nổi tiếng, có cảnh quan vừa hùng vĩ, vừa trầm mặc như thiên đường ngủ quên giữa hòn đảo ngọc khu vực phía bắc. Ảnh: @rcrdb, @danigoesadventuring.

Vịnh Lan Hạ có hình cánh cung gồm 400 hòn đảo lớn nhỏ. Một trong những hoạt động ngoài trời được nhiều du khách yêu thích tại vịnh Lan Hạ là chèo thuyền kayak. Ảnh: @Leepham @thedamselpalak.

Ngoài vịnh Lan Hạ, du khách không thể bỏ qua bãi tắm Cát Cò, làng cổ Cái Bèo, làng Việt Hải, đảo khỉ, vườn quốc gia Cát Bà… Đây đều là những điểm đến hấp dẫn tại đảo ngọc Cát Bà. Ảnh: Catbaexpress, @milla_hoang.

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh): Là điểm đến không còn xa lạ đối với du khách trong và ngoài nước, vịnh Hạ Long chưa bao giờ hết “hot” với những tín đồ mê du lịch biển. Vịnh Hạ Long tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2018 theo thống kê của Tổng cục Du Lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch). Ảnh: @Dungco8194.

Ngoài những hòn đảo, hang động kỳ vĩ trên vịnh, Hạ Long còn sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp có thể kể đến Bãi Cháy, hàng nghìn hòn đảo hùng vĩ, nguyên sơ, hay những điểm du lịch, giải trí hấp dẫn trên đảo Tuần Châu. Ảnh: @naalyy, @thanhnganbabe2000.  Bãi Sao (Phú Quốc, Kiên Giang): Bãi Sao được xem là bãi tắm nổi tiếng nhất ở Phú Quốc, cách thị trấn Đông Dương khoảng 28 km. Theo lời người dân địa phương, thời điểm đẹp nhất ở bãi sao là tầm từ tháng 6 đến tháng 10, lúc này là mùa mưa nhưng hướng gió lại khuất nên sóng lặng và nước rất trong. Ảnh: @dducviet.

Bãi Sao có hình dáng thoải của chiếc lưỡi liềm, xung quanh là những mũi đá nhô ra biển. Khi đến đây, du khách sẽ cuốn hút bởi vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh trong vắt quanh năm. Nơi đây xứng đáng là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời của du khách sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here